• Trang chủ
  • Bút ký
  • Quà tặng vàng 24k
  • Sản phẩm đồ da
  • Hộp trà pewter
  • Đồ Da Cao Cấp GRANDLUXE
  • Trang sức ngọc
  • Quà tặng xe hơi
Hà Nội: |

Tp.HCM: |
Khuê văn các

Khuê văn các

Như một mô hình thu nhỏ của biểu tượng văn hóa Hà Nội, sản phẩm tái hiện một cách chân thực hình ảnh Khuê Văn Các cổ kính với thiết kế độc đáo và lạ mắt. Sản phẩm được tạo hình từ chất liệu gốm sứ cao cấp tạo nên lớp màu xanh óng đẹp mắt, các chi tiết được vẽ bằng vàng 24K tạo vẻ uy nghiêm như lịch sử hào hùng của dân tộc ta.
Giá NY: 7.700.000 vnđ
Giá KM:
Trạng thái sản phẩm: Còn hàng
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
 
 

     Như một mô hình thu nhỏ của biểu tượng văn hóa Hà Nội, sản phẩm tái hiện một cách chân thực hình ảnh Khuê Văn Các cổ kính với thiết kế độc đáo và lạ mắt.

    Sản phẩm được tạo hình từ chất liệu gốm sứ cao cấp tạo nên lớp màu xanh óng đẹp mắt, các chi tiết được vẽ bằng vàng 24K tạo vẻ uy nghiêm như lịch sử hào hùng của dân tộc ta.  

      Khuê văn các (nghĩa là "gác vẻ đẹp của sao Khuê") là một lầu vuông tám mái, bao gồm bốn mái thượng và bốn mái hạ, cao gần chín thước, do Tổng trấn Nguyễn Văn Thànhtriều Nguyễn đương thời cho xây dựng vào năm 1805. Gác dựng trên một nền vuông cao cân xứng có lát gạch Bát Tràng mỗi bề có chiều dài là 6,8 mét. Để bước lên được nền vuông này phài đi qua ba bậc thang đá. Kiểu dáng kiến trúc Khuê Văn Các rất hài hòa và độc đáo. Tầng dưới là 4 trụ gạch vuông, mỗi cạnh của trụ có chiều dài một mét và trên các mặt trụ đều có chạm trổ các hoa văn rất tinh vi và sắc sảo. Tầng trên là kiến trúc gỗ sơn son thếp vàng trừ mái lợp và những phần trang trí góc mái hoặc trên bờ nóc là bằng chất liệu đất nung hoặc vôi cát có độ bền cao.

 quoc%20tu%20giam.jpg

Gác Khuê Văn vốn là nơi xưa kia dùng để họp bình những bài văn hay của các sĩ tử đã thi trúng khoa thi hội. Gác nhỏ, kiến trúc giản dị nhưng tao nhã, đặc biệt lại được chọn dựng giữa những cây cổ thụ xanh tốt, cạnh giếng Thiên Quang đầy nước trong in bóng gác. 

Download?mode=photo&id=7393

Như một biểu tượng của văn hóa Việt Nam, sản phẩm chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng những ai yêu nét đẹp văn hóa Việt, đặc biệt là những du khách nước ngoài.  

 

 

 
Sản phẩm cùng loại
 
Nậm vút 2 bầu vẽ Rồng Phượng
Giá NY: 7.150.000 đ
 
 
Bảo hành:
 
Nậm 2 bầu cổ thắt miệng loe v...
Giá NY: 6.600.000 đ
 
 
Bảo hành:
 
Lọ thân bồng đế cao cổ thắt ...
Giá NY: 10.450.000 đ
 
 
Bảo hành:
 
Lọ quả dưa miệng phồm chạm n...
Giá NY: 8.250.000 đ
 
 
Bảo hành:
 
Lọ dáng lu 2 tai đầu hươu vẽ r...
Giá NY: 9.350.000 đ
 
 
Bảo hành:
 
Lọ hoa thân lỗ vẽ giỏ hoa miệ...
Giá NY: 6.600.000 đ
 
 
Bảo hành:
 
Kinh nghiệm và đánh giá sản phẩm
 
Kính mời quý khách đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cũng như cảm nhận của mình về sản phẩm Khuê văn các theo mẫu dưới đây. Xin lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng, tôn trọng chính bản thân người comment
- Mọi comment không hợp lệ, không hợp lý đều bị xóa.
 Mức điểm               
Email
Tiêu đề
Nội dung
Mã bảo vệ
GỌI MUA HÀNG
093 428 9989 (KD1- HN)
093 428 9988 (KD- HCM)
Hotline 090 441 1080